Condotel Vinpearl Phú Quốc nơi cất giữ tài sản lý tưởng

,

Condotel Vinpearl Phú Quốc nơi cất giữ tài sản lý tưởng

 Căn hộ Condotel là từ được viết tắt của Condo & Hotel có ý nghĩa là Khách sạn căn hộ hay Căn hộ khách sạn. Đây là khái niệm rất phổ biến trên thị trường thế giới nhưng vẫn còn khá mới mẻ tại Việt Nam. Với việc mang lại những giá trị “kép”, condotel đang trở thành xu hướng đầu tư mới của bất động sản nghỉ dưỡng. Là tổ hợp của 2 loại hình bất động sản nên Condotel vừa có các hoạt động của một khách sạn, vừa có chức năng của một khu căn hộ. Cụ thể : Condotel có chức năng của một khách sạn bởi : Condotel có hệ thống đặt phòng và các dịch vụ khách sạn khác như hồ bơi, câu lạc bộ sức khỏe, hộp đêm, nhà hàng, cửa hàng, dịch vụ thư tín và dịch vụ phòng 24/24. Điểm khác của Condotel với khách sạn đó là Condotel cho phép khách mua hoàn toàn quyền sở hữu căn hộ để nghỉ dưỡng và cho thuê Condotel có chức năng của một căn hộ vì : Khách sạn căn hộ được thiết kế với đầy đủ các tiện ích bếp, phòng khách, phòng ngủ,…với đầy đủ dụng cụ nấu nướng và cho du khách có thể đi chợ và trải niệm phong cách sống như chính ngôi nhà của mình.

Căn hộ condotel phú quốc

Căn hộ condotel phú quốc

Tuy nhiên Condotel khác căn hộ thông thường ở chỗ nó cần phải có một đơn vị đứng ra quản lý và điều hành các vấn đề về việc cho thuê lại và hoạt động hàng ngày của khách sạn. Tiêu biểu cho căn hộ condotel Việt Nam là Vinpearl Condotel Phú Quốc sự kết hợp hoàn hảo giữa căn hộ với phòng khách sạn, dự án được xây dựng nhằm phục vụ cho nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng của quý khách hàng cũng như mong muốn đầu tư từ các nhà đầu tư tài năng. Là nời giữ tiền sinh lời đặc biệt. Không những là “đứa con cưng” của tập đoàn Vingroup, Vinpearl Condotel tại Phú Quốc còn mang lại những lợi ích và ưu đãi tuyệt vời khi tọa lạc trên hòn đảo xinh đẹp và hào hoa nhất Việt Nam. Điểm thu hút khách hàng sinh lời tiêu biểu nhất cho nhà đầu tư là là khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Không gian sống xanh tại phú quốc

Không gian sống xanh tại phú quốc

Nơi thu hút đông đảo khách hàng vào những kỳ nghỉ. Và hơn thế Với những ưu ái từ thiên nhiên, Phú Quốc thu hút hơn 1,6 triệu lượt khách và vươn lên đứng vị trí số 1 tăng trưởng du lịch trong cả nước. Chính vì vậy, Condotel Phú Quốc sẽ có nguồn khách thuê ổn định nhờ tiềm năng du lịch và cơ sở hạ tầng phát triển hơn. Bên cạnh đó, theo thống kê, giá thuê phòng khách sạn tại Phú Quốc luôn đạt mức cao nhất trong các thành phố du lịch chính của Việt Nam như Đà Nẵng, Nha Trang, HCM, Hà Nội.

FLC LUXURY HOTEL & RESORT QUY NHƠN

Tiện ích tại Codontel Vinpearl Phú Quốc

Đặc biệt, với việc không gian xanh tự nhiên và tuyệt đẹp tại Phú Quốc luôn được bảo tồn và gìn giữ giúp nơi đây thu hút rất nhiều du khách muốn có một kì nghỉ dưỡng hòa mình với thiên nhiên lựa chọn. Chính vì thế giá thuê phòng cao cùng tỷ lệ lấp kín phòng lớn chính là nguồn lợi nhuận cho thuê hấp dẫn của chủ sở hữu Condotel Phú Quốc. Vơi Chính những lý do trên đã khẳng đinh Codontel Vinpearl Phú Quốc là nơi đầu tư an nhàn, lời giữ tiền sinh lời cho các nhà đầu tư.

http://arenacamranhs.vn/vinpearl-phu-quoc

Condotel Vinpearl Phú Quốc nơi cất giữ tài sản lý tưởng
Rate this post