Đặc điểm nên đầu tư của dự án Vinpearl Đà Nẵng

,

Đặc điểm nên đầu tư của dự án Vinpearl Đà Nẵng

Điểm thu hút nhà đầu tư nhất trong dự án khu nghỉ dưỡng Vinpearl Đà nẵng là những lợi nhuận siêu lời từ vị trí đắc địa. Vinpearl Đà Nẵng được xây dựng ngay trên bãi biển Non Nước – Quận Ngũ Hành Sơn – Thành Phố Đà Nẵng. Đây là vị trí không chỉ có địa thế phong thủy đẹp mà còn có tầm nhìn ngoạn mục thể hiện đẳng cấp của sản phẩm. Mặt trước hướng biển, Mặt sau dự án tựa vào dãy núi Ngũ Hành Sơn hùng vĩ, uy nghi, mặt trước biệt thự có tầm nhìn hướng dải biển Non Nước.

Thiết kế tòa căn hộ Vinpearl RiverFront Condotel Đà Nẵng

Thiết kế tòa căn hộ Vinpearl RiverFront Condotel Đà Nẵng

Theo phong thủy phương Đông thì đây chính là thế phong thủy thịnh vượng, đem đến nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ. Nằm ngay trên trục đường huyết mạch giữa Bắc – Nam + Chỉ mất 15 phút đi ô tô là quý khách đã có mặt tợi sân bay quốc tế Đà Nẵng để di chuyển tới địa điểm, quốc gia quý khách cần. + Di chuyển dễ dàng tới các địa điểm nổi tiếng khác như: Bà Nà Núi Chúa; Bán đảo Sơn Trà; Thánh địa Mỹ Sơn; Phố cổ Hội An; Ngũ Hành Sơn; Cố đô Huế,… cũng dễ dàng. + Đặc biệt, nếu muốn tới Phố cổ Hội An quý khách chỉ mất 20 phút. Với vị trí hoàn hảo, kiến trúc hiện đại, tiện ích đẳng cấp 5 sao thì nơi đây luôn được sự yếu mến của đông đảo khách hàng khi có nhu cầu nghỉ dưỡng.

Vị trí Vinpearl condotel  Đà Nẵng

Vị trí Vinpearl condotel Đà Nẵng

Sau chuỗi ngày làm việc. cộng thêm chủ đầu tư là Tập đoàn Vingroup, không chỉ mang lại cho quý khách cuộc sống tiện nghi, thanh bình trong những kỳ nghỉ dưỡng mà còn cho thấy cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội tại dự án này bằng cách đầu tư, sở hữu Biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Đà Nẵng. Sức hút khách hàng của Vinpearl Đà Nẵng là cơ hội sinh lời vượt bậc cho các nhà đầu tư. Với tầm nhìn chiến lược của chủ đầu tư Vingroup đã có thương hiệu nhiều năm trên thị trường Bất động sản thì nhà đầu tư luôn an tâm “trọn mặt gửi vàng” vào khu nghỉ dưỡng cao cấp Vinpearl Đà Nẵng.

Tiện ích giải trí tại Vinpearl condotel  Đà Nẵng

Tiện ích giải trí tại Vinpearl condotel Đà Nẵng

Đặc biết với mức cam kết sinh lời 10%/năm trong 10 năm và chia sẻ 85% lợi nhuận cho thuê trọn đời, đây là một sản phẩm đầu tư tài sản sinh lợi kép: vừa đảm bảo giá trị đầu tư bằng bất động sản lâu dài và chắc chắn, lợi nhuận kinh doanh ổn định ở mức cao và cơ hội tăng giá chắc chắn trong tương lai. Cam kết chia sẻ lợi nhuận được thực hiện 6 tháng/lần kể từ khi thanh toán 95% và khoản lợi nhuận này đủ để chi trả cả gốc và lãi cho khoản vay hàng năm. Sau 10 năm, khách hàng sẽ sở hữu trọn vẹn căn biệt thự với số vốn ban đầu hợp lý. Vinpearl Đà Nẵng là lựa chọn tuyệt vời nhất, là nơi giữ và sinh lời cho nhà đầu tư.

http://arenacamranhs.vn/vinpearl-da-nang

Đặc điểm nên đầu tư của dự án Vinpearl Đà Nẵng
Rate this post