Du Lịch Khánh Hoà: Điểm Dừng Chân Thiên Đường Tại Việt Nam

Bờ Biển Bãi Dài Cam Ranh

Tiềm Năng Du Lịch Tỉnh Khánh Hoà

Theo thống thế của tổng cụ du lịch Khánh Hoà 6 tháng đầu năm 2017. Tỉnh Khánh Hoà đón 10 triệu lượt khách đến tham quan du lịch. Trong đó lượng khách lưu trú vào khoảng 2,3 triệu lượt. Tăng hơn 30 % so với cùng kỳ năm 2016. Doanh thu đạt 7 500 tỷ đồng, tăng hơn 20 % so với cùng kỳ năm 2016. Đạt 55 % kết hoach đề ra từ đầu năm. Trong đó du lịch biển chiếm tời 70 % cơ cấu ngành du lịch của tỉnh Khánh Hoà.

Du Lịch Biển Tỉnh Khánh Hoà

Du Lịch Biển Tỉnh Khánh Hoà

Du Lịch biển tỉnh Khánh Hoà

Khánh hoà là tỉnh có đường bờ biển lớn gần nhất việt Nam. Vậy nên tiềm năng du lịch biển của tỉnh Khánh Hoà là rất lớn. Tại khánh hoà có rất nhiều bãi biển đẹp và vùng vịnh có cảnh quan tầm cỡ khu vực. Có thể kể đến:

  • Vịnh Nha Trang: Nơi đây được gọi là thành phố biển của Việt Nam với bờ biển đẹp nhất nhì thế giời và những hòn đảo bao quanh tuyệt đẹp
  • Vịnh Cam Ranh: Là vùng vịnh được đánh là giá là đẹp tự nhiên nhất tỉnh Khánh hoà. Nơi đây có rất nhiều bãi biển đẹp. Với lợi thế cảng hàng không và cảng nước sâu. Chắc chắn nơi đây sẽ địa điểm du lịch phát triển nhất Việt Nam trong tương lai.
  • Vịnh Vân Phong: Nơi đây có những bờ biển dài đẹp tự nhiên, xung quanh là các đảo với tiềm năng du lịch rất lớn
  • Bãi biển Nha Trang:  Không còn nghi ngờ gì nữa, nơi đây là trung tâm phát triển của vịnh nha trang về du lịch, nghỉ dưỡng
  • Bãi biển Bãi Dài: Với lợi thế về giao thông và vẻ đẹp tự nhiên nơi đây đang được định hướng là trọng tâm du lịch tỉnh Khánh Hoà 10 năm tới.
Bờ Biển Bãi Dài Cam Ranh

Bờ Biển Bãi Dài Cam Ranh

Với rất nhiều địa điểm biển đẹp và đẳng cấp. Khánh Hoà đang từng bước phát triển ưu thế du lịch biển của mình. Trong những năm tới tỉnh Khánh Hoà sẽ dịch chuyển trọng tâm du lịch biển từ Vịnh Nha Trang sang Vịnh Cam Ranh. Để hướng Cam Ranh là khu du lịch đẳng cấp toàn thế giới.

 

Xem thêm: Giới Thiệu Dự án The Arena Bãi Dài

 

Du Lịch Đất Liền Khánh Hoà

Đất liên khánh hoà cũng là nơi có nhiều địa điểm đẹp. Tuy không được nhiều như du lịch biển nhưng du lịch đất liền cũng góp phần không hề nhỏ vào cơ cấu nghành du lịch tỉnh Khánh Hoà. Phải kể đến một số địa điểm đẹp tại khánh hoà như:Đất liên khánh hoà cũng là nơi có nhiều địa điểm đẹp. Tuy không được nhiều như du lịch biển nhưng du lịch đất liền cũng góp phần không hề nhỏ vào cơ cấu nghành du lịch tỉnh Khánh Hoà. Phải kể đến một số địa điểm đẹp tại khánh hoà như:

  • Tháp Po Nagar
  • Chùa Long Sơn
  • Khu bảo tồn thiên nhiên Hòn bà
  • Suối Ba Hồ
Tháp Po Nagar Tỉnh Khánh Hoà

Tháp Po Nagar Tỉnh Khánh Hoà

 

Xem thêm: Giá Bán The Arena Cam Ranh

 

Quý khách có nhu cầu quan tâm đến các dự án Condotel The Arena Cam Ranh hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có những thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Du Lịch Khánh Hoà: Điểm Dừng Chân Thiên Đường Tại Việt Nam
5 (100%) 1 vote