Thiết kế đẳng cấp tại biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng

,

Thiết kế đẳng cấp tại biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng

Theo nhận định của khách hàng thì VinPearl Đà Nẵng là một nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời bởi phong cách thiết kế và vị trí đắc địa của nó. Vinpearl Đà Nẵng là thể hiện của kiến trúc sư tài ba với sự hiểu biết xâu rộng, đầu óc sáng tạo cùng với tinh thần trách nhiệm cao Vinpearl Đà Nẵng được thiết kế theo phong cách Chăm kết hợp với kiết trúc Pháp cổ điển và hiện đại. Một sự kết hợp hài hòa tạo nên Vinpearl Đà Nẵng mang trong mình nét nhẹ nhàng ngọt ngào tinh tế nhất của hai phong cách Á Châu.

Phối cảnh biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng

Nơi đây là một hệ thống biệt thự tạo được nhiều ấn tượng với khách hàng về mặt kiến trúc và là một địa điểm du lịch lý tưởng của thành phố Đà Nẵng. Biệt thự tạo cơ hội cho những nhà đầu tư mang lại giá trị lớn và cơ hội có một khoảng thời gian tuyệt vời để nghi ngơi thư dãn ở đây đối với các khách du lịch trong và ngoài nước. Về mặt bằng các căn hộ tại Vinpearl Đà Nẵng được chia đa dạng và được thiết kế phong thuỷ phù hợp với nhu cầu của khách hàng, nội thất nên trong đầy đủ tiện nghi được bố trí hợp lý tạo không gian thoáng đãng thoải mái cho người ở.

Nội thất bên trong biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng

Nội thất bên trong biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng

Về thiết kế tiện ích tại nơi đấy Vinpearl đầy đủ tiện ích cho một khu nghỉ dưỡng cao cấp như massage , hồ bơi ngoài trời, khu thể thao ngoài trơi, khu vui trơi cho trẻ nhỏ, hệ thống ẩm thực hiện đại sang trọng…. chắc chắn sẽ cho bạn những giờ phút nghỉ ngơi tuyệt vời. Hơn nữa Vinpear Đà Nẵng Với vị trí đắc địa, phía trước là biển, sau lưng là dãy Ngũ Hành uy nghi, linh thiêng, các biệt thự tại Vinpearl Đà Nẵng có thế “tựa sơn hướng thủy” với tầm nhìn hướng về phía biển đầy thơ mộng.

Không gian sống trong biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng

Không gian sống trong biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng

Theo ý niệm phong thủy phương Đông, đây cũng chính là thế đất mang tới cho người sở hữu bất động sản những vận hội tốt đẹp. + Chỉ mất 15 phút đi ô tô là quý khách đã có mặt tợi sân bay quốc tế Đà Nẵng để di chuyển tới địa điểm, quốc gia quý khách cần. + Di chuyển dễ dàng tới các địa điểm nổi tiếng khác như: Bà Nà Núi Chúa; Bán đảo Sơn Trà; Thánh địa Mỹ Sơn; Phố cổ Hội An; Ngũ Hành Sơn; Cố đô Huế,… cũng dễ dàng. + Đặc biệt, nếu muốn tới Phố cổ Hội An quý khách chỉ mất 20 phút. Với hệ thống giao thông thuận nợi, phong cách thiết kế hiện đại sang trong thì chắc chắn rằng Vinpearl sẽ là khu nghỉ dưỡng thu hút đông đảo khách hàng.

http://arenacamranhs.vn/vinpearl-da-nang

Thiết kế đẳng cấp tại biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng
Rate this post