Vì sao các nhà đầu tư cảm thấy yên tâm với Vinpearl Nha Trang

Phối Cảnh Dự Án Panorama Nha Trang

Vì sao các nhà đầu tư cảm thấy yên tâm với Vinpearl Nha Trang

Tập đoàn Vingroup, Tập đoàn bất động sản lớn nhất và uy tín nhất Việt Nam, hoạt động trong các lĩnh vực then chốt của nền kinh tế như: Bất động sản (Vinhomes); Khách sạn, du lịch (Vinpearl); Công viên vui chơi giải trí (Vinpearl Land); Y tế (Vinmec); Giáo dục (Vinschool); Thương mại điện tử (Adayroi); Trung tâm thương mại (Vincom); Kinh doanh bán lẻ (Vinmart, Vinmart+, VinDS, VinPro) và là chủ đầu tư của dự án Vinpearl Nha Trang, điều mà các nhà đầu tư hứng thú. Vừa là chủ đầu tư, vừa là đơn vị kinh doanh và quản lý khách sạn, Vinpearl hoàn toàn làm chủ hoạt động kinh doanh, tiết kiệm chi phí tối đa bằng cách tối ưu hóa năng suất làm việc của bộ máy và đảm bảo giá trị sản phẩm cho các nhà đầu tư.

Condotel Vinpearl Beach Front Trần Phú

Condotel Vinpearl Beach Front Trần Phú

Việc kinh doanh theo chuỗi giúp Vinpearl tạo dựng những quan hệ kết nối với khách hàng lâu dài, đảm bảo lợi nhuận bền vững và giá trị gia tăng của sản phẩm. Là đối tác của các hãng lữ hành trong nước và quốc tế, công suất phòng tại Vinpearl luôn đạt tới 90-95% và đạt 100% vào mùa cao điểm. Bên cạnh đó, các khu nghỉ dưỡng Vinpearl Nha Trang còn được thụ hưởng hệ sinh thái Vinpearl có quy mô hiện đại bậc nhất Đông Nam Á, gồm Khu vui chơi giải trí Vinpearl Land, Sân Golf tiêu chuẩn quốc tế, công viên Chăm sóc và Bảo tồn động vật Vinpearl Safari – sự lựa chọn hàng đầu và của các gia đình muốn tận hưởng kỳ nghỉ trọn vẹn. Đây là những tiện ích không những thu hút khách hàng mà còn thu hút các chủ đầu tư bởi những lợi nhuận mà nó mang lại.

Không gian vui chơi tại Vinpearl Nha Trang

Không gian vui chơi tại Vinpearl Nha Trang

Đặc biệt thị trường biệt thự/nhà ở nghỉ dưỡng Việt Nam đã khẳng định Vinpearl là dự án duy nhất cho phép sở hữu vĩnh viễn. Như vậy hiện nay, trên thị trường mới chỉ có các căn hộ, biệt thự trong các dự án nghỉ dưỡng của Tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư được cấp sổ đỏ. Còn lại, đa số các dự án chưa có sổ hoặc là đất thuê có thời hạn từ 50-70 năm đây là những nợi thế vàng cho nguồn thu nhập cao dài hạn, có sức thu hút mãnh liệt tới các nhà đầu tư. Ngoài ra với số tiền nhỏ cũng có thể trở thành nhà đầu tư vào dự án biệt thư Vinpearl Nha Trang. Chiến lược giữa ngân hàng Techcombank – Vingroup sẽ mang đến cho bạn chính sách vay vô cùng ưu đãi: Khi mua Biệt thự nghỉ dưỡng Vingroup, khách hàng được hỗ trợ vay lên tới 65%. Lần đầu tiên trong lịch sử BĐS nghỉ dưỡng tại Việt Nam có một Chủ Đầu Tư đưa ra chính sách hỗ trợ lãi suất trong suốt 3 năm.

Các căn hộ hướng biển Vinpearl Nha Trang

Các căn hộ hướng biển Vinpearl Nha Trang

Trong đó, lãi suất 0% trong 2 năm, năm thứ 3 lãi suất 8% Chủ Đầu Tư hỗ trợ phần chênh lệch, từ năm thứ 4 áp dụng theo lãi suất của ngân hàng tại từng thời điểm. Được xác định là dự án mang tầm chiến lược quốc gia, hệ thống tiện ích đẳng cấp 5 sao đang được đầu tư xây dựng đồng bộ tại Vinpearl Nha Trang cùng các cơ sở hạ tầng công cộng như trung tâm hội nghị, hội thảo quốc tế… là lí do các nhà đầu tư luôn an tâm ” chọn mặt gửi vàng” .

http://arenacamranhs.vn/vinpearl-nha-trang

Vì sao các nhà đầu tư cảm thấy yên tâm với Vinpearl Nha Trang
Rate this post