Vinpearl Nha Trang có sức hút khách hàng từ những căn hộ đẳng cấp

Sky Bar

Vinpearl Nha Trang có sức hút khách hàng từ những căn hộ đẳng cấp

Được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn Vingroup – một trong những tập đoàn đầu tư xây dựng lớn nhất trên thị trường Bất động sản Việt Nam, thành công và nổi tiếng với nhiều khu biệt thự nghỉ dưỡng sang trọng và đẳng cấp ở biển. Vinpearl Resort & Villas Nha Trang với hơn 551 căn tbiệt thự được thiết kế đọc đáo trải dài dọc bờ biển cùng khoảng 920 phòng khách sạn sang trọng 5 sao mang phonag cách vừa cổ điển vừa hiện đại. Nơi đây chính là nơi khởi đầu cho ngày mới tốt đẹp của bạn.

căn hộ tại Vinpearl Nha Trang

Phối cảnh các tòa căn hộ tại Vinpearl Nha Trang

Đặc biệt với vị trí đắc địa của Vinpearl Nha Trang Tập đoàn Vingroup đã triển khai dự án Căn hộ Condotel Vinpearl để khẳng định cho sự phát triển cũng như đưa khách hàng đến với những gì đẳng cấp nhất. Condotel Vinpearl Nha Trang được quy hoạch theo tiêu chuẩn quốc tế với những căn hộ khách sạn cao cấp và như những tiện ích nghỉ dưỡng hàng đầu như trung tâm thương mại, bể bơi, khu vui chơi giải trí, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, spa, khu thể thao,… -Căn hộ Condotel vừa có các hoạt động của một khách sạn, vừa có chức năng của một khu căn hộ.

Khu phố đi bộ tại căn hộ tại Vinpearl Nha Trang

Khu phố đi bộ tại căn hộ tại Vinpearl Nha Trang

Condotel có chức năng của một khách sạn bởi : Condotel có hệ thống đặt phòng và các dịch vụ khách sạn khác như hồ bơi, câu lạc bộ sức khỏe, hộp đêm, nhà hàng, cửa hàng, dịch vụ thư tín và dịch vụ phòng 24/24. Điểm khác của Condotel với khách sạn đó là Condotel cho phép khách mua hoàn toàn quyền sở hữu căn hộ để nghỉ dưỡng và cho thuê -Condotel có chức năng của một căn hộ vì : Khách sạn căn hộ được thiết kế với đầy đủ các tiện ích bếp, phòng khách, phòng ngủ,…với đầy đủ dụng cụ nấu nướng và cho du khách có thể đi chợ và trải niệm phong cách sống như chính ngôi nhà của mình.

Thoải mái vui chơi với các Sky Bar  Vinpearl Nha Trang

Thoải mái vui chơi với các Sky Bar Vinpearl Nha Trang

Tuy nhiên Condotel khác căn hộ thông thường ở chỗ nó cần phải có một đơn vị đứng ra quản lý và điều hành các vấn đề về việc cho thuê lại và hoạt động hàng ngày của khách sạn. Vì vậy khi bạn đến khu nghỉ dưỡng cao cấp Vinpearl bạn có thể thuê phòng khách san mà được sử dụng các tiện ích như trong nhà mình. Còn những khách hàng mua căn hộ condotel khi không sử dụng đến có thể cho thuê như khách sạn. Mô hình dự án căn hộ condotel đang trở thành xu hướng của bât động sản nghỉ dưỡng trên toàn thế giới bởi những lợi ích “kép” mà nó mang lại, bao gồm Đầu tư – nghỉ dưỡng – cho thuê và trao đổi với các resort liên kết ở các quốc gia khác. Sở hữu căn hộ condotel Vinpearl Nha Trang, bạn không chỉ có những kỳ nghỉ tuyệt vời tại “ngôi nhà thứ 2” sang trọng, đẳng cấp mà nó còn mang lại cho bạn những khoản lợi nhuận ổn định và sinh lợi cao.

http://arenacamranhs.vn/vinpearl-nha-trang

Vinpearl Nha Trang có sức hút khách hàng từ những căn hộ đẳng cấp
Rate this post