Xu hướng đầu tư các căn hộ Vinpearl Đà Nẵng

,

Xu hướng đầu tư các căn hộ Vinpearl Đà Nẵng

Thị trường Bất động sản Việt Nam nóng lên nhờ xu hướng đầu tư bất động sản vào các khu nghỉ dưỡng bở nhờ kinh tế phát triển, tầng lớp thượng lưu của  Việt Nam đang gia tăng một cách nhanh chóng giúp khiến nhu cầu đi nghỉ dưỡng gia tăng kéo theo nhu cần căn hộ được đẩy lên cao. Nhiều chuyên gia địa ốc nhận định rằng khu nghỉ dưỡng đang là kênh đầu tư mới hấp dẫn nhất trên thị nhất cho các nhà đầu tư bất động sản trong nước và quốc tế. Một trong những khu nghỉ dưỡng đang thu hút được đông đảo nhà đâu tư là Vinpearl Đà Nẵng. Với vị trí đắc địa, phía trước là biển, sau lưng là dãy Ngũ Hành uy nghi, linh thiêng, các biệt thự tại Vinpearl Đà Nẵng có thế “tựa sơn hướng thủy” với tầm nhìn hướng về phía biển đầy thơ mộng.

Vinpearl RiverFront Condotel Đà Nẵng

Vinpearl RiverFront Condotel Đà Nẵng

Theo ý niệm phong thủy phương Đông, đây cũng chính là thế đất mang tới cho người sở hữu bất động sản những vận hội tốt đẹp. Và nơi đây còn có ưu thế vàng về việc di chuyển là chỉ cách sân bay Đà Nẵng 15km, phố cổ Hội An 20km từ đây du khách cũng dễ dàng di chuyển đến các địa điểm du lịch nổi tiếng khác trong khu vực như bán đảo Sơn Trà, núi Ngũ Hành…. Đây cũng là lí do mà xu hường của các nhà đầu tư luôn hướng về Vinpearl Đà Nẵng. Đặc biết condotel Vinpearl Đà Nẵng được thiết kế theo phong cách hiện đại . Đó là sự kết hợp giữa kiến trúc cổ điển Pháp và kiến trúc đương đại đã tạo nên một không gian tuyệt đẹp, sang trọng, đẳng cấp bậc nhất. Mỗi căn biệt thự đều có một hồ bơi lớn cùng khoảng sân vườn nhỏ xinh xắn ngay trước nhà.

Vị Trí Vinpearl Đà Nẵng Resort

Vị Trí Vinpearl Đà Nẵng Resort

Chủ nhân căn biệt thự hay du khách sẽ được thả mình tự do thoải mái vào thiên nhiên xanh. Ngoài ra nơi đây còn có những tiện ích hiện đại cao cấp với khu massage thư giãn , khu vui chơi, khu thể thao, ẩm thực biển. Và điều thu hút nhất của dữ án khu nghỉ dưỡng Vinpear Đà Nẵng mà chủ đầu tư mang đến là mức cam kết sinh lời 10%/năm trong 10 năm và chia sẻ 85% lợi nhuận cho thuê trọn đời, đây là một sản phẩm đầu tư tài sản sinh lợi kép: vừa đảm bảo giá trị đầu tư bằng bất động sản lâu dài và chắc chắn, lợi nhuận kinh doanh ổn định ở mức cao và cơ hội tăng giá chắc chắn trong tương lai.

Bờ biển Vinpearl Đà Nẵng

Cam kết chia sẻ lợi nhuận được thực hiện 6 tháng/lần kể từ khi thanh toán 95% và khoản lợi nhuận này đủ để chi trả cả gốc và lãi cho khoản vay hàng năm. Sau 10 năm, khách hàng sẽ sở hữu trọn vẹn căn biệt thự với số vốn ban đầu hợp lý. Ngoài ra, với đẳng cấp thương hiệu Vinpearl thì chăc chắn các căn hộ condotel sẽ được tỉ lệ full phòng cao bởi các dịch và tiện ích đã được khẳng đình bằng thương hiệu .Với mức sinh lời hấp dẫn như vậy thì chắc chắn rằng Vinpearl Đà Nẵng sẽ là nơi gửi vàng tuyệt vời nhất cho các nhà  đầu tư condotel và bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam.

http://arenacamranhs.vn/vinpearl-da-nang

Xu hướng đầu tư các căn hộ Vinpearl Đà Nẵng
Rate this post